Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm có tốt không có tổn hại gì không?

Do các nguyên nhân khác nhau, từ thẩm mỹ đến tướng số mà nốt ruồi trở thành “kẻ thù” của không ít người và nhiều người muốn loại bỏ nó nhanh chóng. Vì thế, các phương pháp tẩy nốt ruồi được tìm hiểu, chia sẻ khá nhiều từ việc dùng nguyên liệu tự nhiên đến dùng kem, thuốc chấm hay công nghệ hiện đại. Trong đó, tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấmđược nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên liệu cách này có hiệu quả?

Tìm hiểu phương pháp tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm

Nốt ruồi xuất hiện trên da với biểu hiện hình thức đa dạng, từ vết nhỏ đến lớn, hình thức to hoặc nhỏ, màu sắc sẫm màu hoặc đen…Mặc dù hình thức khác nhau tuy nhiên, sự xuất hiện của nốt ruồi là do các hắc sắc tố phát triển tại điểm đó quá mạnh, tạo thành màu đen khác biệt. Nốt nào càng to thì càng có chân gốc sâu, vì thế trông càng đậm màu hơn. Vì vị trí mọc ảnh hưởng thẩm mỹ hay mang ý nghĩa tướng số không tốt nên nhiều người muốn chọn tẩy nốt ruồi đi để xóa bỏ.

Loại thuốc tẩy nốt ruồi Poola

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay. Thuốc chấm được sử dụng dưới dạng nước hoặc có thể là kem tẩy, được dùng chấm trực tiếp lên vùng nốt ruồi để tác động xóa bỏ phần da bị thâm đen, giảm dần hắc sắc tố trên da khiến vịt ruồi mờ đi, dần dần biến mất. Thuốc dễ dùng, có thể tự làm tại nhà, đơn giản.

Hiện có nhiều loại thuốc chấm để tẩy mụn rồi được cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm cả sản phẩm trong và ngoài nước. Những loại thuốc nhập khẩu từ Nga hay Nhật Bản, Hàn Quốc…có đa dạng để quý khách hàng lựa chọn, giá thành thường đắt hơn sản phẩm nội địa, khoảng 200.000 đồng một lọ 3–4ml. Còn sản phẩm trong nước, phổ biến nhất có thể kể đến tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm Poola, giá thành rẻ hơn, chừng một lọ khoảng 150.000 đồng tương tự.

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm có tốt hay không?

Thuốc chấm được giới thiệu có tác dụng loại bỏ nốt ruồi nhanh chỉ sau một vài lần áp dụng, dễ dàng đem lại hiệu quả cao đồng thời giá rẻ hợp lý. Tuy nhiên, nếu xét trên nhiều khía cạnh, thực tế, thuốc chấm có hiệu quả chỉ với những loại nốt ruồi lành tính, kích thước nhỏ, mỏng xuất hiện trên da còn các nốt ruồi lớn, đen, có bề nổi, độ gốc sâu thì khó tẩy được. Bởi lẽ, thuốc chỉ tác động bên ngoài, khi tẩy nốt ruồi lành tính có thể dễ dàng bóc lớp da màu đen, không có chân sâu nhanh chóng. Nhưng khi những nốt ruồi lớn, nếu dùng thuốc chấm, chỉ làm mờ bề mặt nên không có hiệu quả. Bên cạnh đó, khi dùng thuốc chấm đến nốt ruồi dễ khiến vùng này bị tổn thương do các chất hóa học ảnh hưởng, đặc biệt khi chọn thuốc có thành phần hóa học cao.

Cẩn thận khi tẩy nốt ruồi với thuốc chấm

Do đó, để tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm an toàn, có hiệu quả thì quý vị cần chọn sản phẩm thương hiệu uy tín, được chiết xuất từ tự nhiên, cung cấp bởi cửa hàng chính hãng an tâm. Dùng thuốc chấm để tẩy vịt ruồi nhỏ, màu sắc nhạt thì khá tốt nhưng với các loại vịt ruồi lớn thì quý vị có thể cân nhắc những cách khác ví dụ như áp dụng công nghệ laser hiện đại.

Tư vấn tẩy nốt ruồi bằng laser hiện đại

Laser được ứng dụng trong tẩy nốt ruồi với thiết bị hiện đại, chọn cường độ an toàn cho sức khỏe trong điều trị. Các cường độ laser khác nhau có tác động mạnh riêng lên nốt ruồi, từ đó loại bỏ triệt để tận gốc bên trong, không xâm lấn mà vẫn loại bỏ hết những hắc sắc tố gây nên vịt ruồi. Laser đem lại hiệu quả cao trong tẩy nốt ruồi, giúp nốt biến mất đồng thời các sắc tố collagen và elastin được đẩy mạnh, tái tạo mô tế bào sau khi tẩy hiệu quả. Nhờ thế, tẩy laser không để lại sẹo, an toàn và nhanh chóng cho kết quả như ý.

 

Tẩy nốt ruồi với laser

Quý vị nên tìm đến các thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu uy tín, chuyên nghiệp cung cấp công nghệ tẩy nốt ruồi với laser hiện đại, tư vấn đầy đủ quá trình thực hiện và chi phí. So với tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm, áp dụng công nghệ có thể tốn kém hơn nhưng hiệu quả, độ an toàn thì tốt hơn. Do đó, đây là lựa chọn phù hợp cho quý khách khi cần tẩy nốt ruồi nhanh, an toàn!

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm có tốt không có tổn hại gì không?
3.8 (75%) 4 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận